Hệ thống làm mát nhà xưởng tại các khu công nghiệp

0949 241 155 : Anh Tiến


Ngày đăng: 06/01/2021 - 02:45 PM

Hệ thống làm mát nhà xưởng tại các khu công nghiệp

 Hệ thống làm mát nhà xưởng và lợi ích!

Đối với các doanh nghiệp có diện tích, số người lao động lớn cùng với sự phát sinh thêm nhiệt từ các máy móc, thì việc sử dụng hệ thống làm mát nhà xưởng là vô cùng cần thiết đối với nhiệt độ ngoài trời nóng bức như hiện nay. Máy làm mát nhà xưởng là giải pháp làm mát tiết kiệm và hiệu quả cho các nhà xưởng với chi phí chỉ bằng 1/10 máy lạnh. Hệ thống máy làm mát lắp ngoài trời hút không khí môi trường bên ngoài xưởng qua màn trao đổi nhiệt trong máy để hạ nhiệt và thổi vào trong xưởng. Với nguyên lý trao đổi giữa không khí và sự bay hơi của nước sẽ tạo cho nhà xưởng có môi trường làm việc mát mẻ và 100% không khí tươi.

 

Công ty TNHH Minh Phú Đạt chúng tôi đã đáp ứng toàn bộ nhu cầu của người tiêu dùng trong việc đưa đến các hệ thống máy làm mát nhà xưởng dệt cho đến các máy làm mát bằng hơi nước với nhiều loại và giá thành khác nhau.

 

Máy làm mát nhà xưởng được lắp đặt dàn trải dọc theo toàn bộ các mặt bên hông nhà xưởng hoặc trên mái. Có thể tính toán công suất máy làm mát cho toàn bộ nhà xưởng hoặc chỉ cho những vị trí tập trung nguời lao động, thiết bị máy yêu cầu làm mát cục bộ tại khu vực. Khi vận hành ngoài tác dụng làm mát môi trường không khí máy làm mát còn đóng vai trò cấp khí tươi từ bên ngoài vào bên trong không gian vì không khí từ bên ngoài được hút qua máy làm mát rồi thổi vào trong, nhờ vậy tạo áp suất dương để đẩy bớt khí thải bên trong nhà xưởng ra ngoài nên tác dụng thông gió giảm bụi hiệu quả khi thiết kế đủ công suất.

Do vậy với hệ thống này giúp tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như điện năng tiêu thụ mà vẫn tạo ra môi truờng làm việc thoáng mát với hiệu quả 3 trong 1.

Nếu chọn hệ thống Làm mát hiệu suất cao thì nhiệt độ trong xưởng ít phụ thuộc vào môi trường bên ngoài và, nuớc tuần hoàn trong hệ thống luôn thay đổi giúp cho hệ thống hoạt động hiệu quả, làm cho nguồn không khí thổi vào nhà xuởng sẽ sạch và mát hơn.

Trên thực tế, hệ thống làm mát không gian mở có thể làm giảm nhiệt độ của nhà xưởng hiệu quả hơn vì quá trình trao đổi khí được tạo ra cùng thời điểm với việc đẩy không khí nóng ra ngoài.

 Hệ thống làm mát nhà xưởng có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại máy làm mát khác như:

Máy làm mát nhà xưởng với hệ thống lắp đặt linh hoạt không yêu cầu nhà xưởng phải đống kín như máy lạnh nên sẽ không ảnh hưởng đến việc ra vào của mọi người

Máy làm mát nhà xưởng có thể điều chỉnh làm mát một phần của không gian xưởng rộng lớn.

Tạo nên không gian thoáng mát, thoải mái trong xưởng khi làm việc

Với việc sử dụng motor ít, máy làm mát nhà xưởng tiết kiệm điện hơn nhiều

Máy làm mát nhà xưởng hoạt động chủ động riêng biệt từng máy do trong mỗi máy có một bơm nước tuần hoàn riêng nằm trong máy

Máy làm mát nhà xưởng với phạm vi ứng dụng sản phẩm rộng rãi, được ưa chuộng với nhiều nhà xưởng khác nhau như: may mặc, nhuộm dệt, hóa chất, máy móc cơ khí, xưởng chế biến đóng gói thực phẩm, in ấn công nghiệp. Ngoài ra, máy làm mát nhà xưởng còn có thể lắp đặt tại các khu công cộng như: bệnh viện, khu vui chơi, trung tâm giải trí, siêu thị, kho hàng,...

 Hệ thống làm mát nhà xưởng của Minh Phú Đạt:

 Công ty TNHH Minh Phú Đạt là đơn vị cung cấp hệ thống máy làm mát nhà xưởng hàng đầu tại Việt Nam. Mỗi năm đều đem đến cho nhà tiêu dùng những sản phẩm mới và hợp lý với nhu cầu cao.

Hãy đến với Công ty TNHH Minh Phú Đạt với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có trách nhiệm cao sẽ cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối khi đến với chúng tôi.

 

Với các sản phẩm đã qua chọn lọc tỉ mỉ, sẽ đưa đến những sản phẩm tốt nhất cho các bạn. Công ty TNHH Minh Phú Đạt có hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh miền Nam như: Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Tây Ninh.

 

Quan điểm kinh doanh then chốt: Luôn tập trung phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm, tuyệt đối không kinh doanh hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CƠ KHÍ MINH PHÚ ĐẠT

Mã số thuế: 3603479853

Địa chỉ: 515, QL51, Tổ 8, ấp 3, Xã An Hoà, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai

Email: cktienbd@gmail.com - Hotline:  0949 241 155

Zalo